Thứ Hai, 11 tháng 3, 2019

Canh xương hầm củ

Chuẩn bị
  • Xương (sườn, giò) ướp muối, hạt nêm và một ít mắm, hành (lá, củ xắt nhỏ), trộn đều.
  • Cà rốt sắc khoanh nhỏ vừa ăn.
  • Bắp cải trắng xắt phần thân thành từng khúc, ngọn để dài cũng được.

Thực hiện
  • Cho dầu vào nồi, tao thịt.
  • Đổ nước sôi để nguội vào vừa đủ một tô canh.
  • Cho cà rốt vào.
  • Nước sôi, thịt mềm rồi thì cho phần thân của bắp cải trắng vào trước.
  • Nước sôi lại cho phần ngọn bắp cải trắng vào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét