Thứ Tư, 20 tháng 3, 2019

Mì xào nấm & rau củ

Nguyên liệu
  • Nấm rơm
  • Cà rốt
  • Củ cải trắng
  • Sợi mì trứng hoặc sợi miến,...

Thực hiện
  • Gọt sạch vỏ, cắt mắt xấu trên cà rốt và củ cải trắng.
  • Gọt cà rốt thành sợi hình chữ nhật dài vừa ăn, củ cải cũng tương tự.
  • Nấm rơm dùng rao khía các chỗ xấu, rửa sạch mồ hôi nấm. 
  • Chần cà rốt và củ cải qua nước sôi cho mềm và dễ nấu sau này, ngâm nước lạnh cho giòn lại.
  • Trụng mì qua nước sôi, vớt ra đổ nước lạnh vào.
  • Lên chảo ít dầu, phi hành tỏi, cho nấm vào xào, rồi đến mì tiếp theo cho cà rốt và củ cải vào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét