- Nấm rơm
- Cà rốt
- Củ cải trắng
- Sợi mì trứng hoặc sợi miến,...
Thực hiện
- Gọt sạch vỏ, cắt mắt xấu trên cà rốt và củ cải trắng.
- Gọt cà rốt thành sợi hình chữ nhật dài vừa ăn, củ cải cũng tương tự.
- Nấm rơm dùng rao khía các chỗ xấu, rửa sạch mồ hôi nấm.
- Chần cà rốt và củ cải qua nước sôi cho mềm và dễ nấu sau này, ngâm nước lạnh cho giòn lại.
- Trụng mì qua nước sôi, vớt ra đổ nước lạnh vào.
- Lên chảo ít dầu, phi hành tỏi, cho nấm vào xào, rồi đến mì tiếp theo cho cà rốt và củ cải vào.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét