Chủ Nhật, 17 tháng 3, 2019

Tôm kho ớt chuông

Nguyên liệu

  • Ớt chuông
  • Tôm

Thực hiện

  • Tôm lột vỏ, cắt thành khúc nửa con hoặc để nguyên nếu tôm nhỏ., nêm hạt nêm, ít muối.
  • Ớt chuông rửa sạch, cắt lấy vỏ, bỏ ruột, cắt thành hình viên bi vuông.
  • Bắt nước sôi, trụng ớt chuông sau đó vớt ra để vào nước lạnh cho giòn.
  • Bắt chảo dầu, phi hành, cho tôm vào đảo sang màu hơi chín đỏ, cho ớt chuông vào. 
Ghi chép nhanh từ công phu của chị 2 ^^

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét